Tin Tức

Giày Da Bò Nam Cao Cấp Và Những Lưu Ý Trong Cách Bảo Quản

giày nam da bò cao cấp

Những đôi giày da bò nam cao cấp là khoản đầu tư không hề nhỏ mà các quý ông luôn sẵn sàng móc hầu bao. Mặc dù, giày da bò cao cấp có độ bền nhất định so với sản phẩm thông thường khác.

Tuy nhiên, dưới tác động của bên ngoài như thời tiết và môi trường sẽ khiến cho giày da bò nhanh chóng bị xuống cấp, thậm chí là hư tổn.

Do đó, kiến thức liên quan đến bảo quản giày da cũng nên được các chủ shop bán giày da cao cấp lưu ý để tư vấn cho khách hàng sau khi bán.

Đây cũng là lý do mà An Ba muốn hệ thống lại một cách đầy đủ nhất để cho chủ shop giày training cho nhân viên và tư vấn cho khách hàng.

Vì sao chủ cửa hàng giày da cao cấp nên quan tâm đến thông tin bảo quản giày da bò cao cấp?

Nếu bạn là một khách hàng sẵn sàng chi một khoản tiền kha khá để mua một đôi giày nam da bò cao cấp, thì bạn sẽ mong muốn trải nghiệm gì khi mua hàng? Trên thực tế, bạn không chỉ bán sản phẩm mà bạn còn đang bán những trải nghiệm khi mua hàng đính kèm theo sản phẩm.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm mua hàng của khách hàng. An Ba có thể liệt kê một số yếu tố sau:

  • Không gian bán hàng sang trọng và đẳng cấp.
  • Chất lượng sản phẩm.
  • Giá cả hợp lý.
  • Cung cách phục vụ của nhân viên…

Trong các yếu tố kể trên, An Ba muốn nhấn mạnh yếu tố về nhân sự. Đây được xem là nhân tố quan trọng tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn. Khi nhân viên của được huấn luyện một cách bài bản và có được sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm giày da bò nam cao cấp sẽ tạo được thiện cảm và tin tưởng đối với khách hàng.

Một trong những kiến thức cơ bản mà mọi nhân viên trong một cửa hàng bán giày da bò nam cao cấp nên biết đó là thông tin về bảo quản giày da.

Những lưu ý cần biết khi bảo quản giày da bò nam cao cấp

Trong quá trình bán hàng, nhân viên của shop nên hướng dẫn cho quý ông một số kiến thức cần thiết giúp cho họ có thể tự bảo quản giày da tốt hơn khi sử dụng. Với cách này, không những cửa hàng bạn ghi được điểm tuyệt đối với khách hàng mà còn tránh được trường hợp phàn nàn hay khiếu nại rằng sản phẩm cửa hàng không tốt; khi mà khách hàng chưa bảo quản các đôi giày da cách đúng cách.

Phần tiếp theo, An Ba sẽ tổng hợp và hệ thống những thông tin cần thiết để các bạn tiện theo dõi và dễ dàng nắm bắt.

Tránh để các sản phẩm giày nam da bò cao cấp dính nước mưa

Với các loại giày da cao cấp thì nước mưa nói riêng hay các loại chất lỏng khác nói chung đều là “kẻ thù không đội trời chung”. Chính vì vậy mà bạn nên tư vấn để khách hàng hạn chế để sản phẩm tiếp xúc nước mưa. Đây là điều tiên quyết trong việc bảo quản những đôi giày da cao cấp.

Giày da bo nam cao cấp rất kị nước mưa

Tuyệt đối không để giày da nam bị thấm nước mưa quá lâu

Vào những ngày thời tiết mưa và ẩm ướt, tốt nhất là bạn khuyên khách hàng không nên sử dụng giày da nam khi phải đi ra ngoài. Trong trường hợp, khách hàng của bạn cần phải mang giày tây da bò hay giày lười để đi làm trong mùa mưa thì nên sử dụng các vật dụng chuyên dùng để chống thấm nước cho đôi giày da yêu quý của mình.

Sử dụng phấn Rôm để chống thấm hiệu quả cho giày nam da bò cao cấp

Phấn Rôm trẻ em được xem là một “dũng sĩ” trong công cuộc bảo quản các đôi giày da nam chất lượng khỏi bị thấm nước một cách hiệu quả. Cách làm thì lại rất đơn giản đấy nhé!

Phấn rôm có tác dụng chống thấm và giảm mùi hôi chân hiệu quả

Phấn rôm có tác dụng chống thấm và giảm mùi hôi chân hiệu quả

Chỉ cần rắc một ít phấn Rôm vào bên trong giày trước khi mang ra ngoài. Điều này sẽ giúp đôi giày của bạn khỏi bị ẩm ướt. Hơn thế nữa, cách này còn giúp cho khách hàng của bạn khử được mùi hôi chân rất hiệu quả và tăng thêm phần tự tin cho họ nữa đấy.

Sử dụng Shoes Tree để giữ phom dáng cho giày da nam

Bên cạnh việc bảo quản giày da không bị thấm nước thì việc giữ gìn phom dáng của giày nam da bò cao cấp cũng rất quan trọng. Bạn có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng giấy báo để hút ẩm; đồng thời, nó có thể đảm nhận luôn nhiệm vụ giữ cho giày không bị bóp méo khi được bảo quản trong hộp.

Shoestree để giữ phom cho giày da nam

Sử dụng Shoestree để giữ phom cho giày da nam trước khi cất vào trong hộp

Tuy nhiên, đối với một số đôi giày da cổ điển như giày Oxford hay giày Derby thì bạn nên tư vấn khách hàng sử dụng Shoe Tree để giúp giày luôn đứng phom và bề mặt da không xảy ra tình trạng nứt gãy da.

Thường xuyên đánh bóng giày da bò nam cao cấp

Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng việc bảo quản giày da chỉ dừng lại ở việc chống thấm nước hay hút ẩm và giữ gìn phom dáng cho giày. Trên thực tế thì để đảm bảo cho các đôi giày da luôn bên và đẹp thì khách của bạn không nên bỏ qua bước đánh bóng chúng thường xuyên; kể cả trước và sau khi sử dụng chúng.

Bạn có thể dễ dàng tìm các loại si đánh giày có trên thị trường để đánh giày. Lợi ích mà việc này mang lại là giúp cho các đôi giày da bò nam cao cấp trở nên sáng bóng và lâu phai màu hơn.

Đánh bóng giày da để bảo quản giày da bò tốt hơn

Luôn thường xuyên đánh xi cho giày da để chúng luôn sáng bóng

Bảo quản và chăm sóc đúng cách là yếu tố then chốt quyết định thời gian sử dụng lâu bền cho một đôi giày da nam. Với những thông tin trên đây, hy vọng chủ cửa hàng giày nam cao cấp đã tích luỹ thêm kiến thức hữu ích phục vụ cho quá trình bán hàng cũng như training cho các nhân viên của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *