Tin Tức

Mô Hình Kinh Doanh Giày Dép Xịn Hiệu Quả

Mô hình kinh doanh giày dép xịn hiệu quả

Chuyện kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là với những người mới. Kinh doanh có vô số ngành nghề và mặt hàng. Nếu như bạn có hứng thú với việc kinh doanh giày dép xịn và đang muốn tìm hiểu về nó. Thì đây sẽ là bài viết bạn nên đọc. 

Thị trường giày dép luôn là vùng đất màu mỡ cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh

Thị trường giày dép luôn là vùng đất màu mỡ cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh

Thị trường giày dép Việt Nam hiện nay

Ngành giày dép Việt Nam chia thành 2 thị trường. Một là thị trường nội địa, hai là thị trường xuất khẩu. Trong đó thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng lớn hơn rất nhiều thị trường nội địa vì giá trị của nó.

90% sản phẩm giày dép xuất khẩu, số còn lại được tiêu thụ tại thị trường nội địa. Đó là lí do mà thị trường nội địa luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Dẫn đến đây là sẽ là vùng đất màu mỡ cho những ai đang muốn bước một chân vô thị trường này. 

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Bạn lo lắng mình ở vùng neo người thì sẽ ít người mua. Thực ra bạn không cần phải lo lắng. Khi mà hiện nay đã xuất hiên hàng loạt các công ty giao hàng nhanh. Mô hình kinh doanh giày dép xịn bằng hình thức online của là cái mà bạn nên thử. Nhưng hiện nay mô hình được nhiều người lựa chọn nhất là cùng lúc kinh doanh online và offline. Bạn có thể mở của hàng để bán cho những người ở khu bạn. Đồng thời mở cửa hàng online để bán cho những người nơi khác. 

Mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay là kết hợp kinh doanh online và offline

Mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay là kết hợp kinh doanh online và offline

Những hình thức kinh doanh giày dép xịn bạn có thể tham khảo:

Cửa hàng đồng giá:

Thời gian đầu, bạn sẽ phải chịu lãi ít, thậm chí là lỗ một chút để thu hút khách hàng Khi có nguồn khách ổn định, thì bạn có thể tăng giá từ từ một cách âm thầm, miễn là giá cả đi đôi với chất lượng. Ưu điểm của mô hình này là người ta đã biết trước giá tiền. Nên họ sẽ thoải mái lựa chọn hơn, tiềm năng mua hàng sẽ lớn hơn.

Trung gian bỏ sỉ giày dép

Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhập hàng từ các nguồn hàng sau đó sang tay bỏ sỉ cho những người có nhu cầu và ăn phần chênh lệch.

Điều bạn cần làm là tìm kiếm được những xưởng giày cung cấp hàng chất lượng giá tốt, sau đó liên hệ với những nguồn khách, cửa hàng muốn nhập sẵn và cung cấp cho họ. Với mô hình này, bạn không cần phải ôm hàng, không cần vốn sẵn. Nếu xây dựng được mô hình này, bạn sẽ dễ dàng bỏ sỉ kiếm lời nhanh chóng.

Kinh doanh giày dép xịn, giày da, giày boots nam

Đây là một thị trường siêu hot dành cho những ai muốn chinh chiến mảng thời trang, bởi vì nhu cầu mua sắm của ngành hàng này vô cùng lớn. Cánh mày râu luôn chú trọng vào sự chỉn chu khi đi làm, đi học nên không tiết tiền đầu tư vào các khoản quần áo. Họ luôn tìm kiếm những của hàng bán giày da sang – xịn – mịn. Nếu bạn tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì không lo không có khách nhé.

Nguồn cung cấp sỉ giày da: có một điều bạn cần biết là bạn nên nhập hàng trực tiếp từ xưởng chứ đừng qua trung gian. Việc nhập hàng từ xưởng giúp cho bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi mua qua tay. Hơn nữa hiện nay các xưởng giày có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách sỉ.  

Xưởng sản xuất giày da An Ba

Xưởng sản xuất giày da nam An Ba – địa chỉ được hàng ngàn chủ kinh doanh giày ưu chuộng

Xưởng giày da nam An Ba – đẳng cấp đến từ thương hiệu!

Là một xưởng sản xuất giày da nam có thâm niên trong nghề, AN BA hiểu được tầm quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm. Khi sản phẩm đế tay người tiêu dùng phải đảm bảo chất lượng chỉn chu nhất có thể. 

Xưởng giày da AN BA có năng lực sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Được xây dựng với dây chuyền và kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng mọi đơn hàng theo yêu cầu linh hoạt của khách. Nhằm hạn chế hết mức có thể khả năng sai sót, bảo đảm quyền lợi đến cho khách hàng. An Ba luôn luôn nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất. AN BA luôn cam kết các sản phẩm làm từ da bò thật 100%. AN BA sẵn sàng đồng hành cùng với bạn trên con đường lập nghiệp.

Xem thêm: Tìm Nguồn Giày Da Cao Cấp Việt Để Việc Kinh Doanh Lãi To

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *