CÔNG TY TNHH MTV GIÀY DA AN BA

Địa chỉ: 23A Đường số 1, KP 22, Phường Bình Hưng hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM
MST: 0312661245
Email: giayanba@gmail.com
Hotline: 0938.499.723

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TRÊN

AN BA – NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHỮNG QUÝ ÔNG

An Ba là thương hiệu sản xuất được hình thành từ cuối năm 2013. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, An Ba tự tin là xưởng sản xuất giày da chất lượng và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm do An Ba tạo ra đều được khách hàng phản hồi hài lòng 100%, với chất lượng đỉnh cao và thiết kế hiện đại , từ đó tạo nên giá trị riêng cho thương hiệu giày da của bạn, nơi đã tin tưởng chọn An Ba là đối tác tin cậy để gởi trao thương hiệu của mình qua từng sản phẩm giày da cao cấp. 

Xưởng giày da nam An Ba – đẳng cấp đến từ thương hiệu!

Đôi giày da từ xưa đến nay luôn được xem là sản phẩm mang lại sự quyền lực và uy nghi cho người sử dụng, đặc biệt là những quý ông. Giày da là sản phẩm thời trang ưa dùng của những người có vị thế lớn, quyền cao chức trọng, có vị trí cao trong các doanh nghiệp,… Vì thế đây là hình ảnh đại diện cho sự lịch lãm và quyền lực.

Đã là một xưởng sản xuất giày da nam có thâm niên trong nghề, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm là như thế nào.

Xưởng An Ba có năng lực sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Xưởng được xây dựng với dây chuyền và kỹ thuật hiện đại để có thể đáp ứng mọi đơn hàng theo yêu cầu linh hoạt của khách.

Những sản phẩm giày da do An Ba tạo ra đều được hình thành trên tiêu chí: hoàn mỹ, cao cấp và chất lượng. Không những phải đa dạng về kiểu mẫu, những đôi giày được tạo ra phải mang lại sự bóng bẩy và lịch lãm. Đó chính là sự đẳng cấp về thương hiệu!

An Ba chúng tôi là gì? Xưởng sản xuất giày nam với 3 tiêu chí: da thật – hàng thật – chất lượng thật!

Rất chính xác! An Ba chúng tôi luôn đi đầu trong xu hướng tạo ra các sản phẩm giày da với chất liệu thật 100%. Điều này đã giúp An Ba đứng vững trên thị trường giày da Việt Nam đầy khắc nghiệt.

An Ba luôn đứng ra cam kết về chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi họ lựa chọn sản phẩm tại đây.

Các sản phẩm giày da tại xưởng gia công giày da An Ba luôn luôn mang đến một tầm đẳng cấp mới, đảm nhận rất thành công nhiệm vụ tôn vinh giá trị cốt lõi cho khách hàng của mình.

Tư vấn nhiệt tâm – Chất lượng hàng đầu

Xưởng giày tây nam An Ba, nơi hội tụ những con người làm việc với năng lượng cực kì tuyệt vời. Chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu, những tiêu chí mà khách hàng đặt ra trong quá trình hoàn thiện sản phẩm một cách thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Nhân công tại An Ba luôn được đào tạo chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Chúng tôi luôn luôn theo dõi kĩ càng trong các khâu tạo ra sản phẩm. Nhằm hạn chế hết mức có thể khả năng sai sót, bảo đảm quyền lợi đến cho khách hàng. An Ba luôn luôn nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm, làm sao để được chất lượng và hoàn mỹ nhất.

Đội ngũ nhân công tại An Ba là những cá nhân luôn thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp An Ba có được chỗ đứng cực kì vững chắc trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Linh hồn của một đôi giày được tạo ra bởi người thợ giỏi. Cảm nhận được nó thì bạn chính là người tinh tế. Một đôi giày tưởng chừng như vô tri vô giác, lại giúp người mang có thể tỏa sáng hơn bao giờ hết. Sự lịch lãm, quyền lực và thu hút là những giá trị cần thiết của một quý ông hiện đại. Hãy để An Ba là đối tác đáng tin cậy trong việc nâng cao chất lượng cốt lõi của chính bản thân bạn ngay ngày hôm nay nhé!