Tin Tức

Bí Quyết Kinh Doanh Sản Xuất Giày Dép Lãi Cao

kinh doanh sản xuất giày dép

Bạn đang có cho mình một số vốn, bạn đang cần kinh doanh một mặt hàng? Bạn đang có dự định kinh doanh sản xuất giày dép?

Bạn nhận thấy thị trường giày dép ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Đây là thị trường tiềm năng và có nhiều cơ hội dành cho bạn phát triển cơ sở kinh doanh của mình.

Những vấn đề mà đa số các cơ sở kinh doanh sản xuất giày dép gặp phải khi bắt tay thực hiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn và băn khoăn.

Thậm chí nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất giày dép phải dừng lại việc kinh doanh để xem xét lại tổng thể lại một lần nữa từ đầu. Vì không chắc chắn về  khả năng lời lãi của các mặt hàng kinh doanh.

Nếu như bạn đang quá đắn đo về việc kinh doanh các mặt hàng giày dép thì hãy thử ngay bí quyết kinh doanh sản xuất giày dép được lãi cao này.

Sau bài viết này bạn sẽ có cho mình những câu trả lời về việc “ Có nên kinh doanh sản xuất giày dép không?”, “Kinh doanh thế nào để lãi cao?”, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho cơ sở kinh doanh của bạn.

kinh doanh sản xuất giày dép

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh và hướng kinh doanh cũng vô cùng quan trọng đối với một nhà đầu tư

Có Nên Kinh Doanh Sản Xuất Giày Dép Không?

Khi đầu tư bắt tay vào kinh doanh một sản phẩm nào đó, người kinh doanh luôn phải tìm hiểu thị trường, để cân nhắc đưa ra các quyết định đúng đắn trước khi bắt đầu kinh doanh.

Đối với các mặt hàng giày dép, cơ hội mở ra thì thách thức đặt ra cũng lớn. Do đó việc tham khảo và tích lũy kinh nghiệm từ người đi trước là điều nên làm.

Mặt hàng kinh doanh sản xuất giày dép là mặt hàng thời trang và thị trường tiêu thụ của nhóm này tương đối nhiều.

Mặt hàng này được có thể coi là một trong các mặt hàng thiết yếu đối với mỗi người, không phân biệt độ tuổi, tầng lớp. Bên cạnh việc giày dép không chỉ đóng vai trò bảo vệ đôi chân mà giờ đây giày dép đã trở thành một món thời trang làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho người mang.

Chính vì vậy, mỗi người có thể sở hữu cho mình nhiều hơn một đôi giày hoặc một đôi dép, có người thậm chí có thể sở hữu cho mình cả một bộ sưu tập giày để có thể phối với các bộ quần áo khác nhau. Cứ thế nhân lên, cơ hội kinh doanh sản xuất giày dép cũng vì lý do đó mà mở rộng hơn.

Tuy vậy, chỉ xác định được vấn đề nhu cầu của khách hàng là chưa đủ để quyết định có nên kinh doanh giày dép không.

Các nhà đầu tư, startup phải nên cân nhắc việc được gì và mất gì khi đầu tư kinh doanh mặt hàng này.

Có thể thấy rằng, kinh doanh sản xuất giày dép là một trong những thị trường kinh doanh tiềm năng, nhưng điều này cũng mang theo nhiều thách thức đối với người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh lần đầu tiên.

Bạn đang thực sự hứng thú và mong muốn thử sức, mở một cửa hàng kinh doanh giày dép, hãy giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh, đừng quá vội vàng, tham gia thị trường một cách chậm rãi và tích luỹ những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân.

kinh doanh sản xuất giày dép

Sản xuất và kinh doanh giày dép thường tạo ra lợi nhuận lớn nhưng nếu không có kế hoạch dễ thua lỗ.

Bao Nhiêu Vốn Để Kinh Doanh Sản Xuất Giày Dép?

Mặt hàng kinh doanh sản xuất giày dép thường có các nguồn nhập hàng với giá cả tương đối phải chăng, chính vì thế mà lãi của mặt hàng kinh doanh này có xu hướng cao hơn so với nhiều sản phẩm kinh doanh khác trên thị trường.

Không chỉ mang đến mức giá cạnh tranh, thường thì các kho giày dép, xưởng sản xuất giày có rất nhiều chính sách tốt dành cho đại lý của mình như ưu đãi, chiết khấu với mức giá hữu nghị để tạo cơ hội cho nhiều đại lý, các nhà bán lẻ nhập hàng với một số lượng lớn từ kho và xưởng.

Nhiều cửa hàng lựa chọn việc kinh doanh giày dép có mặt bằng, vấn đề này rất quan trọng nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc sử dụng mạng mạng xã hội để kinh doanh online, đặc biệt là kinh doanh online giày dép cũng là một thách thức với các cửa hàng online nhưng cũng mở ra cơ hội đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ giày dép.

Bước vào cuộc chiến kinh doanh sản xuất giày dép, có thể nhà đầu tư có thể dựa vào tài chính của mình và số vốn có sẵn để có thể đầu tư theo kế hoạch và định hướng của mình. Đối với người có lượng vốn lớn thường sẽ lựa chọn kinh doanh các sản phẩm ở tầm cao và sang.

Nhưng cũng có rất nhiều người có một lượng vốn ít ỏi, thì việc kinh doanh online hay kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử là một điều nên thử vì điều này giúp bạn giải quyết nỗi lo về mặt bằng.

Tóm lại, kinh doanh bằng hình thức nào, với quy mô và độ lớn ra sao thì bạn cũng nên nhìn thấy được những khó khăn thách thức và lộ trình phát triển của việc kinh doanh của bạn.

Nên tích lũy kinh nghiệm và các bài học thực tế để có thể trau dồi vốn hiểu biết cũng như tăng khả năng “thực chiến” của bản thân.

kinh doanh sản xuất giày dép

Chiến lược kinh doanh rõ ràng sẽ tạo ra những đột phá trong kinh doanh

Bí Quyết Kinh Doanh Sản Xuất Giày Dép “Bách Trúng Bách Thắng”

Tìm nguồn nhập hàng kinh doanh sản xuất giày dép uy tín

Nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép có mặt bản thường có một số lượng mẫu mã, sản phẩm trưng bày và hàng trong kho để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các loại size và màu sắc mong muốn.

Việc bắt kịp xu hướng, cập nhật liên tục các mẫu mã mới, liên tục phát triển các dòng sản phẩm ưa chuộng mới cũng là điều cần thiết. Điều này tạo nên sự mới mẻ và thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Thị trường kinh doanh giày dép hiện nay, cả trong và ngoài nước đều rất nhiều và có xu hướng “bão hoà”. Chính vì vậy việc chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng là điều mà các bạn nên suy nghĩ và đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Có 5 cách để bạn có thể tìm kiếm một nguồn hàng giá sỉ hợp lý và phù hợp với tài chính nhỏ của bạn:

      Nhập hàng với định hướng kinh doanh của cửa hàng

      Lựa chọn các nhà cung cấp sỉ lẻ uy tín và có “tên tuổi” trong thị trường.

      Khảo sát các mặt hàng cũng như giá kinh doanh của các mặt hàng để đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp thu hút khách hàng.

      Tham khảo các thị trường trong và ngoài nước về mẫu mã, chất lượng.

      Quan tâm đến chính sách và ưu đãi của nơi xưởng cung cấp giày dép.

Hiện nay các nguồn hàng giày dép có xu hướng tràn lan trên thị trường, điều này yêu cầu các cửa hàng cần phải tỉnh táo để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Không nên vì ham rẻ mà nhập hàng kém chất lượng, làm giảm uy tín, sự tin cậy của khách hàng đối với cửa hàng của mình

Định giá và đánh giá sản phẩm kinh doanh và sản xuất giày dép của mình

Trừ các mặt hàng giá thành cao, thuộc hàng hiệu “xa xỉ” thì sẽ việc định giá sẽ dựa trên độ “phủ sóng” thương hiệu, đánh giá dựa trên mức độ tiêu dùng của khách hàng “hạng sang”.

Nhưng đối với các cửa hàng bình dân, mặt hàng thường có giá trị cạnh tranh và mang tính thị trường để cạnh tranh đối thủ của mình.

Việc kinh doanh phải mang cần mang lại sự khác biệt và tính sáng tạo để khách hàng cảm thấy hứng thú với sản phẩm của bạn, tránh sự nhàm chán và giá cả đắt không có tính cạnh tranh với các thị trường khác.

Kinh doanh và sản xuất giày dép luôn cần một kế hoạch và thường xuyên cập nhật giá trị trường để có những điều chỉnh phù hợp. Cũng như việc tổ chức các chương trình để tạo sức mua, những chính sách thúc đẩy kinh doanh cũng là điều cần thiết.

Định giá một mặt hàng giày dép thông qua các yếu tố về sản phẩm đó trong chu kỳ, mức nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, mức giá bán trên thị trường, sức cạnh tranh và sức mua trên thị trường.

Tiếp thị quảng cáo kinh doanh giày dép

Việc kinh doanh để đạt được hiệu quả, cửa hàng phải luôn chú trọng đến hoạt động marketing của mình một cách triệt để nhật.

Marketing bán hàng cũng quan trọng, như một đường dây chạy dài là cánh tay nối liền đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Nếu một cửa hàng không thể mang lại một chiến lược marketing hiệu quả thì cửa hàng đó sẽ thất bại.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng chú trọng vào việc marketing trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Website. Việc chú trọng kinh doanh và có định hướng marketing rõ ràng sẽ mang đến một hiệu quả bán hàng lớn. Việc kinh doanh sản xuất giày dép cũng vì vậy mà dược cải thiện và tăng lên rất nhiều.

Có thể thấy, cuộc sống mỗi ngày một tăng lên về nhu cầu, mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cũng dẫn đến nhu cầu mua sắm gia tăng. Chính điều này mang lại cơ hội cho việc kinh doanh sản xuất giày dép.

Nếu bạn mong muốn đầu tư kinh doanh giày dép nhưng vẫn chưa có quá nhiều kinh nghiệm, thì những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm định hướng rõ ràng hơn để phát triển cửa hàng của mình.

Đọc thêm: Mô Hình Kinh Doanh Giày Dép 4.0 Vốn Ít Lợi Nhuận Cao

 Kinh Doanh Giày Dép Nam – Khó Khăn Và Giải Pháp Khắc Phục

Gia Công Giày Da Nên Làm Thế Nào Để Chất Lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *