Tin Tức

Sỉ Giày Da Nam – 4 Tiêu chí để Lựa Chọn Nhà Cung Cấp

giày da nam giá sỉ

Tìm kiếm một nhà cung cấp giày da nam giá sỉ uy tín và chuyên nghiệp sẽ là khởi đầu thành công trên con đường kinh doanh của bạn. Bởi lẽ, một nhà cung ứng nói chung luôn được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt, khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Việc lựa chọn và hợp tác với nhà cung ứng sỉ mặt hàng giày da nam sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá cả của sản phẩm đầu ra. Bởi vậy mà nhân tố này có thể giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng và tối ưu hoá lợi nhuận. Vậy đâu là tiêu chí để bạn lựa chọn nhà cung cấp lý tưởng? Hãy cùng An Ba tìm hiểu tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp qua bài viết sau đây.

Chất lượng giày da nam – Nền tảng cốt lỗi

Sỉ giày da nam

Chất lượng luôn là nền tảng trong lựa chọn nhà cung cấp sỉ giày da nam.

Dù cho bạn lựa chọn hình thức kinh doanh là online hay offline; thì chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp sỉ giày da nam cho cửa hàng của mình. Một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp luôn có những cam kết và điều khoản rõ ràng liên quan chất lượng sản phẩm.

Thế nhưng làm sao để biết nhà bán sỉ giày tây mà bạn đang dự định hợp tác có chất lượng như thế nào?

Để biết được điều này, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về đối tác của mình. Thực ra, có nhiều kênh thông tin mà bạn có thể thu thập về một nhà cung cấp giày da nam giá sỉ. Điển hình nhất chính là website của chính họ. Đây sẽ là nơi mà đối tác tiềm năng của bạn giới thiệu những thông tin về chất lượng nguồn hàng cũng như mẫu mã giày da của họ. Những giấy chứng nhận chất lượng về giày tây mà họ đã đạt được.

Thứ hai, bạn tìm đến có thể là những feedbacks và reviews trên các diễn đàn online của những người đã và đang hợp tác với nhà cung cấp sỉ giày da nam này. Nhưng tốt nhất vẫn là bạn nên đến tận nơi để tìm hiểu và cảm nhận về chất lượng giày da mà nhà cung ứng; bởi ông bà ta có câu “ trăm nghe không bằng một thấy”

Chính sách bảo hành hoặc đổi trả của nhà bán sỉ giày da nam

chính sách đổi hàng

Chính sách đổi trả sản phẩm giày da lỗi nên được thương lượng và làm rõ ngay từ đầu.

Việc luôn đảm bảo nguồn hàng giày da 100% chất lượng tốt, không hư hỏng; dường như là điều rất khó đối với bất kì nhà cung cấp hay bán sỉ nào. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận việc những lô hàng có tỷ lệ sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng cao. Do đó bạn cần tính toán cẩn thận tỷ lệ này để bạn không bị chịu thiệt hại.

Quan trọng hơn là bạn cần cân nhắc thật kỹ những điều khoản liên quan đến bảo hành, đổi trả giày da nam với nhà bán sỉ ngay từ đầu.

Do đó, trước khi quyết định hợp tác, bạn và nhà cung cấp cần thương lượng rõ ràng và minh bạch về chính sách bảo hành hoặc đổi trả giày da lỗi. Đây chính là một quyền lợi quan trọng hàng đầu. Do đó mà bạn cần phải biết để thương lượng khi hợp tác với nhà cung cấp. Và nếu nhà cung cấp hay bán sỉ giày da nam có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hợp lý. Đây chắc chắn là là một điểm cộng rất lớn.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng là một yếu tố không kém phần quan trọng tác động khá lớn tới hoạt động kinh doanh của cửa hàng của bạn.

Thử tưởng tượng một chút nhé! Có 5 mẫu giày da nam đang rất hút khách tại cửa hàng của bạn. Bạn tính toán nguồn hàng tồn kho sẽ hết trong 15 ngày nữa; nên bạn đã tiến hành đặt hàng để đảm bảo nguồn hàng bán ra. Thế nhưng, nhà cung cấp giao hàng trễ cho bạn trong 2 ngày. Vậy bạn đã biết mình bị thiệt hại như thế nào về doanh số rồi đấy. Chưa kể đến ấn tượng xấu của khách hàng đối với của hàng của bạn. Họ có thể nghĩ cửa hàng này sao lúc nào đến cũng không còn mẫu giày da mình thích. Thôi đi tìm cửa hàng khác vậy đỡ mất thời gian hơn. Vậy là cửa hàng của bạn đã mất đi không những một mà còn nhiều khách hàng trong tương lai.

thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng đúng hẹn ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của của hàng bạn.

Rõ ràng thời gian giao hàng đúng hẹn quan trọng thế nào đối với kinh doanh bán lẻ rồi đấy. Việc nhà cung cấp giao hàng đúng như đã thỏa thuận mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho bạn. Đặc biệt là, tiêu chí này sẽ giúp bạn nắm chính xác năng lực của nhà cung cấp. Ngoài ra nó còn giúp bạn đo lường độ tin cậy của đối tác với các đơn hàng tương lai.

Giá sỉ – giá thành đầu vào cho mặt hàng giày da nam

Giá đầu vào hay giá sỉ của các sản phẩm giày da sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. Trong trường hợp bạn nhập về sản phẩm có giá vốn thấp; bạn có thể bán ra với giá cả cạnh tranh hơn. Từ đó, cửa hàng của bạn sẽ dễ thu hút khách hàng hơn. Đơn giản hơn, với cùng loại hàng giày da nam có chất lượng như nhau; nhà cung cấp sỉ nào có thể cung cấp cho của hàng bạn mức giá tốt hơn thì nhà cung ứng đó hoàn toàn xứng đáng để bạn ưu tiên hợp tác.

Giả sỉ giày da chất lượng

Nên liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp sỉ tiềm năng để thu thập thông tin về giá cả đầu vào.

An Ba khuyên bạn tốt nhất nên liên lạc trực tiếp với các nhà cung cấp sỉ tiềm năng để thu thập thông tin về giá. Điều này mất khá nhiều thời gian và công sức đấy! Nhưng thành quả nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Bạn cũng đừng quên tính chi phí giao hàng từ nhà cung cấp đến bạn nữa nhé. Vì nó sẽ được tính luôn vào cả giá vốn của bạn đấy.

Hy vọng dựa theo những tiêu chí mà An Ba vừa chia sẻ; bạn hoàn toàn lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp phù hợp nhất cho chính mình. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi; để được đội ngũ nhân viên tận tình cung cấp thông tin về mặt hàng giày da nam chất lượng với mức giá sỉ cạnh tranh nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *