Tin Tức

Đo Ni Đóng Giày – Cách Ít Người Biết Để Trở Nên Đẳng Cấp

đo ni đóng giày

“Đo ni đóng giày” cụm từ quen thuộc chúng ta vẫn thường hay bắt gặp để chỉ sự ẩn ý về sự phù hợp đến hoàn hảo. Nhưng trong thực tế đây cũng chính là phương pháp tạo nên một đôi giày được do chính bạn quyết định chứ không phải do người thợ.

Đo ni đóng giày là gì?

Bàn chân của con người có từng số đo riêng, việc đo ni đóng giày tức là tạo ra một đôi giày có số đo và đường cong vừa khí với đôi chân của bạn. Nói cách khác việc đóng giày thủ công này giúp các quý ông có thể sở hữu một đôi giày với số đo như ý muốn mà không cần theo bất cứ một quy chuẩn nào, cũng như cả về kiểu dáng lẫn chất liệu da.

đo ni đóng giày là gì?

Đo ni đóng giày là gì?

Tại sao việc đo ni đóng giày ngày càng phổ biến ở nam giới

Hiện nay có rất nhiều quý ông lựa chọn việc đóng giày da, đóng giày tây theo yêu cầu chứ không chọn những loại giày được sản xuất trên thị trường bởi nhiều lý do khác nhau.

Đo ni đóng giày ngày càng phổ biến

Đóng giày tây thủ công giờ đây được rất nhiều người lựa chọn

Đo ni đóng giày tạo nên đẳng cấp khác biệt của một người đàn ông

Giờ đây các quý ông sẽ chẳng cần phải quan tâm size giày của mình là bao nhiêu vì việc đóng giày thủ công sẽ lấy số đo riêng đôi chân của bạn. Cũng có nghĩa là đôi giày da được đóng riêng sẽ ôm khít đôi chân tạo nên sự thoải mái khi sử dụng.

Không những thế việc sở hữu một đôi giày dành riêng cho mình đúng là một đẳng cấp khác không sợ “đụng hàng”.

Chờ đợi để đo ni đóng giày rèn luyện cho bạn sự kiên nhẫn

Việc đo ni đóng giày bắt buộc khiến các quý ông phải chờ đợi kiên nhẫn. Nếu nhưng những đôi giày được bán sẵn ngoài kia chỉ mất vài phút để lựa chọn thì đóng giày thủ công phải trải qua rất nhiều công đoạn mới cho ra được sản phẩm cuối cùng.

Đóng giày tây phải kỹ lưỡng trong từng số đo, cẩn thận lên form giày. Nhất là đối với nam giới việc đóng giày lại càng phải tỉ mỉ và chau chuốt.

Phù hợp với những quý ông có kích cỡ bàn chân quá to hoặc quá bé

Nhiều người khổ sở trong việc chọn giày vì bàn chân của mình khó tìm được đôi giày có kích cỡ phù hợp. Chính vì thế việc đóng giày là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề trên.

Đo ni đóng giày giúp bạn thỏa sức sáng tạo với đôi giày của mình.

Sẽ thật là tuyệt vời nếu đôi giày của mình có kiểu dáng, màu sắc, họa tiết theo đúng ý muốn của bạn phải không? Để đôi giày thể hiện đúng chất và cá tính riêng của mình các quý ông đừng ngần ngại mà sáng tạo nó nhé vì đây chính là một đặc quyền đó.

Đóng giày thủ công

Đóng giày da thủ công giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra đôi giày theo ý muốn

Tiệm đóng giày nam ở Sài Gòn nào uy tín?

Việc đóng giày thủ công đang dần dần được sự săn đón nhưng hiện nay số tiệm đóng giày ở Sài Gòn vẫn chưa thực sự có nhiều. Để đóng một đôi giày không phải là điều đơn giản như may một bộ quần áo chính vì thế phải chọn lựa cơ sở uy tín để sản phẩm cho ra đời chất lượng nhất có thể.

ANBA thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các loại giày da thủ công chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Những sản phẩm mà ANBA cho ra đời đều đạt được sự thỏa mãn 100% đối với khách hàng với chất lượng đỉnh cao, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý. Hãy để ANBA gửi gắm những giá trị tuyệt vời nhất giúp bạn tạo nên đẳng cấp, khác biệt từ đôi giày da của mình.

Xem thêm: 4 yếu tố sống còn của một công ty sản xuất giày da