Tin Tức

8 Lưu Ý Vàng Lựa Chọn Xưởng Sản Xuất Giày Dép Tốt Nhất

xưởng sản xuất giày dép

Đối với bất kỳ một ngành nghề nào thì lựa chọn nguồn hàng là một điều vô cùng quan trọng. Giày dép cũng như vậy, làm thế nào để lựa chọn được xưởng sản xuất giày dép tốt nhất. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, hãy cùng ANBA theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé! 

Giày dép cần có chất lượng cao 

Để lựa chọn được xưởng sản xuất giày da tốt, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của những đôi giày. Chúng cần có độ bền cao, chất liệu da tốt. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn có được sự trung thành của khách hàng đồng thời nâng cao được giá trị của thương hiệu và góp phần làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. 

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp khi mới bắt đầu thì chất lượng của sản phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng để rút ngắn thời gian hoàn vốn. Vì vậy tất yếu bạn phải quan tâm đến chất lượng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm.  

Giày dép chất lượng cao 

Khi lựa chọn xưởng giày thì ưu tiên lựa chọn số 1 phải là chất lượng của sản phẩm

Lựa chọn xưởng sản xuất giày dép với mẫu mã thiết kế đa dạng 

Hiện nay các khách hàng luôn có xu hướng thay đổi các mẫu mã liên tục. Và họ mong muốn được lựa chọn giữa nhiều các thiết kế đa dạng khác nhau. Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh giày dép thì hãy ưu tiên nhập ở các xưởng sản xuất giày có nhiều mẫu mã và kiểu dáng theo xu hướng thời trang hiện đại. Thêm vào đó xu hướng thẩm mỹ nói chung về thời trang hay giày dép thì luôn thay đổi theo từng ngày. Chính vì vậy, các mẫu mã luôn cập nhật sẽ giúp cho thương hiệu của bạn có thể thu hút được khách hàng và nâng cao được lợi thế cạnh tranh.  

Một điều khác nữa bạn cần quan tâm tại các xưởng sản xuất giày dép đó là các kích cỡ tiêu chuẩn quốc tế của giày dép và đảm bảo có độ thoáng khí cũng như tạo được sự thoải mái cho từng khách hàng. 

Lựa chọn xưởng sản xuất giày dép với mẫu mã thiết kế đa dạng 

Mỗi khách hàng sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau, do đó việc đa dạng mẫu mã sẽ giúp mở rộng tệp khách hàng của bạn

Đảm bảo sự ổn định về nguồn hàng 

Khi kinh doanh giày dép thì chúng ta sẽ gặp phải các tình trạng như thiếu hụt hàng hóa, nguồn cung không ổn định. Điều này là một vấn đề các doanh nghiệp cần phải quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến dịch vụ và uy tín của thương hiệu. 

Bạn cần phải có nguồn hàng dự trữ và luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khi đột ngột gia tăng doanh số.  

Đảm bảo sự ổn định về nguồn hàng 

Bạn cần đảm bảo sự ổn định về nguồn hàng cho các trường hợp cấp bách xảy ra và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

Cân nhắc giá cả của các xưởng sản xuất giày dép 

Giá vốn đóng góp một phần rất lớn vào chi phí của doanh nghiệp. Vì vậy nếu chúng ta lựa chọn được xưởng sản xuất giày dép có chi phí hợp lý sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đóng góp vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 

Hơn thế nữa khi chúng ta có được mức giá cả phải chăng thì giá mà chúng ta bán ra ngoài thị trường sẽ hợp lý và kéo được một lượng khách hàng rất lớn. Đó là lợi thế cạnh tranh của bạn.  

Cân nhắc giá cả của các xưởng sản xuất giày dép 

Hãy lựa chọn giá cả hợp lý vì nó đóng góp 1 phần lớn cho lợi nhuận doanh nghiệp của bạn

Xưởng cần có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại 

Các xưởng sản xuất giày da khi đầu tư vào các thiết bị hiện đại và tiên tiến sẽ giúp nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm. Từ đó, giúp đảm bảo nguồn cung cho bạn và những đôi giày được ra thành phẩm với độ tỉ mỉ và chính xác cao. 

Còn đối với khách hàng thì khi mua được những đôi giày với đường kim mũi chỉ, keo dán chắc chắn, form dáng lên đẹp và bền thì họ chắc chắn sẽ quay trở lại và trở thành khách hàng trung thành của bạn.  

Vậy nên nếu muốn cạnh tranh với đối thủ của bạn thì cần lựa chọn xưởng sản xuất giày dép đạt đủ tiêu chuẩn về hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. 

Quan tâm đến tay nghề của những người thợ gia công tại xưởng 

Những người thợ gia công là người đem lại tính thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo sản phẩm của bạn không bị lỗi trước khi được tung ra thị trường. Vì vậy, chắc chắn bạn cần quan tâm đến các thợ của xưởng. 

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến đội ngũ nhân viên tư vấn của xưởng. Họ là những người đưa ra được ý nghĩa của các mẫu sản phẩm và đưa ra các lời khuyên phù hợp cho bạn khi tiến hành đặt hàng. Đồng thời cũng là người giúp bạn giải quyết các vấn đề như giao hàng không đúng sản phẩm hay số lượng. Do đó, hãy lựa chọn những xưởng sản xuất dép có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. 

Quan tâm đến tay nghề của những người thợ gia công tại xưởng 

Thợ tốt thì sản phẩm mới tốt, vì vậy hãy chọn lựa xưởng có thợ giỏi

Ưu tiên các xưởng sản xuất giày dép có chính sách ưu đãi tốt 

Ngoài quan tâm về giá cả thì bạn đừng quên đặt các vấn đề về các chính sách ưu đãi. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được một phần chi phí và có chế độ đổi trả hay bảo hành hàng lỗi một cách tốt nhất. Đặc biệt giảm thiếu được chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn. 

Lựa chọn xưởng gia công uy tín

Cuối cùng bạn hãy lựa chọn xưởng sản xuất giày dép có độ uy tín cao trên thị trường. ANBA chúng tôi chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm, hoạt động với phương châm hàng tốt – giá cả tốt, chuyên gia công các sản phẩm giày da hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và không ngừng cải tiến, chúng tôi cho ra đời các mẫu mã hiện đại nhất và chất lượng nhất! Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng bán giày dép thì hãy cho phép chúng tôi được đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *